Professional Web Design

FixCMS là nhà thiết kế website WordPress hàng đầu thế giới. Hệ thống Website được xây dựng và phát triển theo công nghệ tiên tiến, giao diện hiện đại/ độc đáo, mã nguồn nhẹ, luôn đảm bảo tốc độ tải trang từ 1-3s. Ngoài ra, chúng tôi nhận hỗ trợ kỹ thuật cho các website có mã nguồn từ WordPress/ Magento và quảng cáo trực tuyến trên Facebook/ Google.

Highlights

 • Tương thích các thiết bị di động
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Tốc độ tải trang vượt trội
 • Chuẩn SEO tuyệt đối
 • Kết nối với các mạng xã hội
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo
Giúp chúng tôi chia sẻ!

MOBILE DEVICES

Giao diện webs tự động co giản tùy theo kích thước màn hình trên các thiết bị di động.
Responsive web design

WEB SERVER

Chúng tôi phối hợp các công cụ tốt nhất để xây dựng một hệ thống tốt nhất.

Cloud Server
cloud serverCloud Server (Máy chủ đám mây) được kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, hạn chế mức thấp tình trạng downtime… Đọc thêm

LiteSpeed Web Server
litespeedLiteSpeed Web Server (LSWS) là một phần mềm quản trị website chạy trên trên nền tảng OS Linux, được biết đến với khả năng cung cấp một hiệu suất tuyệt vời và khả năng mở rộng cực cao, vượt trội hơn Apache, IIS, Nginx… Đọc thêm

HOW TO WORK WITH US

Chúng tôi mong muốn hợp tác với bạn để cung cấp một dịch vụ trọn gói từ A-Z trong quan hệ đối tác lâu dài, vì một giải pháp đáng tin cậy.
 • 1 .

  CHOOSE YOUR SOLUTION

 • 2 .

  WE SET UP & CUSTOMIZE

 • 3 .

  YOU RUN TO BUSINESS

 • 4 .

  WE MAINTENANCES & UPGRADE

DEMOS

Giao diện của website là yếu tố quyết định đến thời gian người dùng ở lại với trang web bao lâu. Giao diện càng bắt mắt, hấp dẫn và thông minh sẽ càng giữ chân được người truy cập ở lại lâu hơn, tạo được sự tin tưởng và an toàn. Bởi vậy, doanh nghiệp thường không ngại đầu tư trong khi chọn phong cách khi thiết kế giao diện. Một website đẹp là phải có bố cục rõ ràng, hình ảnh thương hiệu nổi bật và phải bao quát được nội dung.

Chọn mẫu giao diện web bên dưới phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp.

OTHER SERVICES

Chọn một dịch vụ phía dưới phù hợp với nhu cầu của bạn.
Facebook ads

Facebook Ads

Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và các mạng xã hội liên kết với Facebook.

google-ads

Google Ads

95% người sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tra cứu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Trong số đó có nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Technical service

Technical Services

Dịch vụ có tính phí chuyên Hỗ trợ kỹ thuật các vấn đề liên quan đến WordPress/ Magento/ Linux/ Windows. Các dịch vụ: Bảo trì WordPress & Magento; Chăm sóc web; Cài đặt phần mềm quản trị web.

ACCOMPANYING DEVELOPMENT

Sự tăng trưởng bền vững doanh nghiệp của bạn giúp duy trì dội ngũ của chúng tôi.
grow together

OUR PARTNERS

Chúng tôi làm việc với các nền tảng phổ biến.